Chuyển đến nội dung chính

Đất nền ven đô được “săn lùng” sau dịch Covid-19

Đất nền tại các Khu đô thị đồng bộ, hoàn thiện về cơ sở hạ tầng, tiện ích, có giá trị góp vốn đầu tư vừa túi tiền và có pháp lý vững chắc tại những tỉnh ven đô Hà Nội đang là dòng sản phẩm lôi cuốn và là từ khóa được tìm kiếm, săn đón của cả khách mua về để ở và các nhà đầu tư khôn ngoan, nhất là sau dịch Covid-19.Yếu tố vàng khiến đất nền là kênh góp vốn đầu tư hàng đầu sau dịch

Đánh giá về mặt lâu dài, đất nền trống luôn là kênh đầu tư lý tưởng, chỉ có lên chứ ít khi xuống giá. Đất nền là mẫu sản phẩm ít chịu tác động ảnh hưởng bởi sự thăng trầm của thị phần, tính thanh toán cao và có tỷ suất sinh lời hơn hẳn khi đối chiếu với các loại hình Nhà Đất còn sót lại.

Bảo đảm an toàn trong Hiện tại và tiềm năng trong mai sau là vấn đề vàng khiến đất nền trống được giới góp vốn đầu tư tìm kiếm

Trên thực tế, đất nền ở các địa phương có bán kính khoảng 50km từ giữa trung tâm Thành Phố Hà Nội đã và đang thu hút can đảm giới góp vốn đầu tư. Đặc biệt quan trọng, những tỉnh có kinh tế tăng trưởng, nắm giữ nhiều khu công nghiệp, hạ tầng hiện đại như TP Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Thái Nguyên, Hà Nam...

Làn sóng các Ông lớn chuyển chỗ ở máy sản xuất từ China sang Nước Nhà được coi là lực đẩy quan trọng tạo sức hút can đảm cho Bất Động Sản Nước Nhà sau dịch, đặc biệt quan trọng tại những tỉnh có nhiều khu công nghiệp phát triển.

Hơn thế nữa, so với những kênh góp vốn đầu tư khác: lãi suất tiết kiệm ở nhiều ngân hàng nhà nước có khuynh hướng giảm sâu, giá vàng tăng giảm thất thường, biến động chỉ số của VnIndex lùi sâu và khó dự báo v.v., thì đất trống đang là kênh đầu tư “vua”, dẫn đầu về tính an toàn và tiềm năng sinh lời.

Minh chứng là thời gian qua, thị trường đất nền ven đô chứng kiến cuộc săn tìm của những chủ đầu tư của Dự án, nhất là khi dịch bệnh Covid-19 được trấn áp tốt.

Nguyên tắc tiên phong hàng đầu của những nhà đầu tư khi ném tiền mua mẫu sản phẩm Bất Động Sản đó là: an toàn trong Lúc Này và thực lực trong tương lai. Đảm bảo an toàn trong Lúc Này, có nghĩa là mẫu sản phẩm đó được tăng trưởng bởi các Doanh Nghiệp uy tín, có đầu tư và quy hoạch đồng bộ và pháp lý rõ ràng; còn thực lực trong tương lai chính là các vấn đề ảnh hưởng tác động như cơ sở hạ tầng, tầm nhìn quy hoạch, chiến lược tăng trưởng vùng khiến giá thành trị Bất Động Sản tăng lên.

Ông Nguyễn Văn Đính, Phó quản trị Hội môi giới Bất Động Sản Việt Nam nhận định: “Đất nền Dự án BĐS là 1 mặt hàng chủ đạo tại các bản địa ngoài Thành Phố Hà Nội và TPHCM. Đó là loại hình Bất Động Sản luôn được giới góp vốn đầu tư quan tâm bởi giá rẻ hơn nhiều khi đối chiếu với Nhà mặt phố. Mặc dù thế, chỉ những địa phương có đầu tư mạnh về hạ tầng đô thị, cơ sở hạ tầng xã hội và Thương Mại & Dịch Vụ đồng bộ hiện đại thì mới tạo động lực thúc đẩy được tăng trưởng giao dịch”.

Đất nền Hà Nam được “săn lùng” sau dịch Covid-19

Với đầy đủ các lợi thế như: nằm ngay cửa ngõ TP. Hà Nội, dễ dàng liên kết với những tỉnh lân cận bằng các tuyến đường trọng yếu, vận tốc tăng trưởng kinh tế, hạ tầng giao thông đồng bộ, tiến trình đô thành hóa nhanh là những vấn đề giúp Hà Nam thu hút nhiều chủ đầu tư BĐS.

Hiện Hà Nam có 8 khu công nghiệp gồm: Đồng Văn, Hòa Mạc, Châu Sơn v.v. đã thành lập, cung cấp công việc cho gần 30.000 người. Đó cũng là bản địa hấp dẫn chủ đầu tư Dự án Japan, Nước Hàn v.v. và lọt Top 10 tỉnh thu hút đầu tư vốn quốc tế lớn số 1 toàn quốc.

Sức sống mạnh mẽ của nền kinh tế Hà Nam cùng nhiều tiềm năng không được khai phá hết là lý do mới gần đây, Hà Nam đã được thủ tướng chính phủ nhất trí bổ trợ vào Vùng Thủ Đô Hà Nội. Vấn đề này giúp Hà Nam thu hút can đảm và mạnh mẽ hơn nữa nguồn vốn góp vốn đầu tư, cuốn theo giá trị Bất Động Sản cũng sẽ gia tăng hơn trong thời gian tới.

Với quy mô đô thành khép kín “ALL IN ONE”, đất nền tại các Dự án đáng tin cậy đang hút giới góp vốn đầu tư lẫn định cư

Trong một loạt Dự án bất động sản mô hình tại thị trường hấp dẫn này phải kể đến River Silk City – Sông Xanh do tập đoàn lớn CEO làm chủ đầu tư. Hiếm có Dự án nào sở hữu nhiều ưu thế nổi trội,từvị trí thuận lợi, đắc địa đến loại hình sản phẩm BĐShấp dẫn (liền kề, Nhà mặt phố Thương Mại, biệt thự), cùng tiện ích Dự án bất động sản “All in One”.

Dự ánsở hữu địa thế “vàng” khi nằm gần bệnh viện Việt Đức (cơ sở 2), bệnh viện Bạch Mai (cơ sở 2), Dự kiến đi vào hoạt động Điểm neotrong thời điểm cuối năm 2020. Với vị trí thuận lợi như vậy, trong tương lai, KĐT sẽ dựng nên nhiều phòng khám tư nhân; siêu thị thuốc… tạo thành quần thể các cơ sở chăm sóc sức khỏe thể chất, Dịch vụ y tế chất lượng cao tại miền bắc, giảm tải cho Thành Đô. Cho nên, đó cũng là thời gian vàng để vung tiền góp vốn đầu tư.

Đặc biệt, Dự án BĐS có đặc thù pháp lý vững chắc, đầy đủ. Trong tháng 5/2020, các khách hàng đầu tiên mua dòng sản phẩm Dự án BĐS River Silk City - Sông Xanh đãnhận Giấy ghi nhận quyền sử dụng đất ở - giấy tờ chứng minh quyền nắm giữ cao nhất theo pháp luật đang thi hành.

Một chuyên viên tư vấn đất nền Hà Nam cho biết: “Khác với những Dự án bất động sản khác, đất nền trống của River Silk City – Sông Xanh lôi cuốn cả khách mua ở thực và khách đầu tư, bởi các tiện ích, Thương Mại Dịch Vụ đồng bộ trong KĐT, được đầu tư chất lượng bậc nhất Hà Nam”.

Nằm ngay cửa ngõ Thành Phố Phủ Lý, River Silk City – Sông Xanh được đầu tư và quy hoạch và thiết kế và xây dựng theo phương thức TP vệ tinh đa chức năng, đạt tiêu chuẩn quốc tế với các Dịch vụ tiện ích vượt trộivàđã hoàn thành xong như: khu thể thao phức hợp ngoài trời (sân tenis, sân cầu lông, sân bóng rổ…), hồ bơi ngoài trời, khu vui chơi giải trí trẻ em, trung tâm giải trí công viên cây xanh, trung tâm giải trí công viên gym với Hàng trăm máy tập ngoài trời v.v. nhằm thỏa mãn nhu cầu sống và hưởng thụ của người dân.

Một yếu tố hấp dẫn nữa là mặc dù góp vốn đầu tư vào đất trống, nhưng chủ đầu tư hay khách mua để ở còn được hưởng giá trị “sinh thái” của KĐT hiện đại, đồng bộ, tiện ích khép kín, chất lượng dịch vụ… hàng đầu ở Hà Nam.

Tại River Silk City – Sông Xanh, thiên nhiên trong lành, sắc xanh tràn ngập cùng mọi tiện ích đã hoàn thành xong giúp người dân tận hưởng môi trường sống, nâng cao sức khỏe thể chất

Cách Thành Phố Hà Nội 50km và 5 phút chuyển dịch vào trung tâm Thành Phố Phủ Lý, River Silk City – Sông Xanh sở hữu đủ 3 yếu tố tử vi & phong thủy bậc nhất “Nhất cận Thị, Nhị cận Giang, Tam cận Lộ”. Dự án BĐS dành tới 75% diện tích quy hoạnh cho mảng xanh thiên nhiên, cơ sở hạ tầng giao thông và tiện ích chung, cộng hưởng với đó 3 mặt Dự án bất động sản được bao quanh bởi sông Châu Giang nên dân cư hưởng trọn 1.7km đường ven sông và hơn 22.1ha mặt nước. Đây được coi là dàn máy điều hòa “khổng lồ” giúp giải nhiệt cho dân cư, khiến môi trường sống trở nên an lành hơn bao giờ hết.

Với mật độ kiến thiết xây dựng thấp chỉ 25%, River Silk City – Sông Xanh là Khu đô thị khan hiếm tại Hà Nam có mật độ gây dựng đạt tiêu chuẩn của khu du lịch, nghỉ ngơi tổng hợp (theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về đầu tư và quy hoạch xây dựng). đó cũng chính là vấn đề có ảnh hưởng tích cực đến chất lượng sống của cư dân.

Với nhiều ưu điểm tiêu biểu cùng thế mạnh sinh thái mà River Silk City – Sông Xanh nắm giữ thì chắc chắn, đất nền trống Dự án bất động sản tại đây sẽ là biện pháp Marketing Thương mại giúp chủ đầu tư Dự án phát sinh lợi nhuận hiệu quả. Giới chuyên gia nhận định, đất nền trống tại River Silk City – Sông Xanh cung ứng được cả 2 vấn đề đảm bảo an toàn trong Lúc Này và thực lực trong mai sau; là bài toán góp vốn đầu tư đảm bảo an toàn, thông minh nhất trong bối cảnh Lúc này.

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bất thường loạt gói thầu ở Hà Nam “lọt tay” Công Ty Hợp Tiến

Không riêng gì vướng lùm xùm tại Gói thầu số 3 thuộc Dự án bất động sản tôn tạo, chỉnh trang tuyến phố Lý Thái Tổ, TP. Phủ Lý, Hà Nam, mà nhiều gói thầu khác tại địa phương đó cũng có sự góp mặt của nhà thầu “quen” - Công Ty Hợp Tiến. Làm 1,86km đường “ẵm” hơn 45ha đất Phản ánh về dấu hiệu thông thầu tại Dự án bất động sản cải tạo, chỉnh trang tuyến đường Lý Thái Tổ, Thành Phố. Phủ Lý (tỉnh Hà Nam). Gói thầu trên do Ban quản lý điều hành Dự án bất động sản công trình thiết kế và xây dựng Thành Phố. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam là bên mời thầu. Theo điều tra của Phường, Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hợp Tiến (Công ty Hợp Tiến) là một trong những đơn vị bỏ thầu gói thầu trên và là một nhà thầu “quen mặt” đã có lúc từng trúng nhiều gói thầu khác tại tỉnh Hà Nam. Đáng nói, trong đó cũng luôn có nhiều gói thầu dính tăm tiếng trước và trong quy trình tiến độ bắt đầu khởi công. Dự án bất động sản tiên phong phải nói tới đây chính là góp vốn đầu tư gây dựng tuyến phố 68m địa bàn xã Liêm Chung, TP. Phủ Lý

Đất trống Hà Nam thu hút khách góp vốn đầu tư nhờ đâu?

Thị phần Nhà Đất Hà Nam luôn trong thực trạng sốt nóng trở về nhà ở, nhà cho mướn, là địa điểm được thẩm định và đánh giá là có tiềm năng sinh lời vượt trội. Loại hình được khách góp vốn đầu tư ưa chuộng đặc biệt là đất trống phân lô mà Phủ Lý là 1 hiện tượng, điểm sáng của Nhà Đất tỉnh này. Hà Nam cách TP. Hà Nội khoảng 60km về phía bắc, kết nối thông qua trục đường quốc lộ 1A. Từ Hà Nam cũng thuận tiện kết nối với các tỉnh khác qua con đường huyết mạch 21A đi Nam Định, quốc lộ 38 đi Hưng Yên, đặc biệt là đường cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình song song với quốc lộ 1A. Vị trí kế hoạch quan trọng cùng hệ thống giao thông dễ dàng gây nên lợi thế rất lớn trong việc giao lưu kinh tế, văn hóa, xã hội cho Hà Nam với các tỉnh thành trong cả nước. Từ 2005 tới thời điểm này, kinh tế của Hà Nam đã có các bước tiến vượt bậc và đạt được các thành tựu quan trọng. Tính đến tháng 4/2018, tỉnh có 316 Dự án góp vốn đầu tư còn giá trị thực thi, trong số đó có 184 Dự án FDI với tổng giá trị đầu tư ĐK là 2.4

Thiết kế căn hộ chung cư cao cấp The Rivana 2 phòng nghỉ cực thông minh

Với nhịp sống năng động, hiện đại như ngày nay thì xu thế chọn lựa căn hộ chung cư 2 phòng ngủ có diện tích quy hoạnh vừa phải được người tiêu dùng ưa chuộng. Loại hình căn hộ chung cư cao cấp này hợp với điều kiện kinh tế của nhiều hạnh phúc gia đình, nhưng vẫn đảm bảo môi trường sống thoải mái, tôn trọng sự riêng tư của mỗi thành viên. Tận dụng những điểm mạnh từ vị trí đắc địa, căn hộ chung cư 2 phòng ngủ tại The Rivana Đất Xanh  đều được thiết kế thông minh và gần gũi với thiên nhiên, góp phần tạo không gian sống thoải mái với nhiều tiện ích. Có khả năng nói, nhà ở 2 phòng ngủ là loại hình căn hộ phổ biến, được người mua ưa chuộng cũng như săn mua kinh khủng nhất trên thị phần Nhà Đất Trong thời điểm này. Sở dĩ vậy là vì hầu hết các khách hàng mua nhà căn hộ chung cư ở các Thành Phố phát triển năng động như Thành Phố Hà Nội, TP. HCM, Bình Dương…hiện đa phần là các hạnh phúc gia đình trẻ, ước muốn tìm kiếm một chốn định cư để yên tâm lập nghiệp tại các đô thành đông đúc này. Chớp lấ