Chuyển đến nội dung chính

Thị phần đất nền trống Hà Nam: huyện Thanh Liêm bứt phá

Thanh Liêm là 1 huyện của tỉnh Hà Nam, Theo luồng thông tin có sẵn đến nhiều nhờ nắm giữ KCN Thanh Liêm 293ha, các làng nghề thủ công truyền thống… trong thời gian thời gian gần đây, huyện đã có những bước phát triển vượt bậc cả về kinh tế, văn hoá xã hội tạo tiền đề cho thị trường Nhà Đất sức nóng hơn, thu hút nhiều chủ đầu tư của Dự án.

Vào tháng 3/2018 UBND tỉnh phê duyệt đề án đầu tư và quy hoạch thiết kế xây dựng vùng huyện Thanh Liêm đến năm 2035, tầm nhìn đến năm 2050 theo quyết định số 392/QĐ-UBND. Tổng diện tích quy hoạnh nghiên cứu lập quy hoạch khoảng trên 16 nghìn ha, sẽ trở thành trung tâm vật liệu xây dựng vùng Đồng bằng sông Hồng, phát triển công nghiệp đa dạng các loại nghành nghề vùng tỉnh và vùng thủ đô… Theo quyết định hành động này, huyện Thanh Liêm sẽ có 2 đô thành loại V là thị trấn Kiện Khê và xung quanh vị trí trọng tâm hành chính huyện tại xã Thanh Lưu, có 1 đô thành loại IV là đô thị Phố Cà tại xã Thanh Tâm.

Huyện cũng sẽ được TT Chính Phủ phê duyệt chủ trương góp vốn đầu tư Dự án bất động sản đầu tư gây dựng và kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp Thanh Liêm quy trình tiến độ II, theo quyết định 281/QĐ-TTG 2019 với trên 900 tỷ đồng. Mô hình diện tích nghiên cứu lập đầu tư và quy hoạch khoảng trên 293 ha, trong số đó diện tích quy hoạnh đầu tư và quy hoạch thuộc huyện Thanh Liêm khoảng trên 220 ha. Khi Dự án bất động sản này được hoàn tất, số lượng dân cư lao động đến sinh sống và làm việc gia tăng sẽ là thách thức nhưng cũng là cơ hội cho thị phần BĐS nhà ở phát triển.

Cơ sở hạ tầng giao thông vận tải của huyện Thanh Liêm trong thời hạn qua được chú tâm quan trọng nâng cấp cải sinh, mở rộng giúp cho sự kết nối tới những xung quanh vị trí lân cận qua trục quốc lộ 1A, đường cao tốc hiện đại bậc nhất Ninh Bình – Cầu Giẽ chạy đi đôi với đường 1A, có quốc lộ 21A, 21B thuận lợi… Với mạng lưới hệ thống giao thông dễ dàng, huyện Thanh Liêm đã gây ra điểm mạnh rất lớn trong việc giao lưu kinh tế, văn hóa, xã hội với những tỉnh thành trong cả nước.

Chỉ số phát triển nguồn thu bình quân đầu người năm 2018 của huyện Thanh Liêm đạt trên 43 triệu đồng, tăng trưởng trung bình đạt trên 18%. Mức thu nhập của cư dân tăng không thay đổi gây nên nhiều hướng góp vốn đầu tư, trong đó đất nền trống Dự án BĐS được thẩm định và đánh giá cao. Thị phần Bất Động Sản Hà Nam nói chung và huyện Thanh Liêm kể riêng có nhiều biến chuyển theo hương tích cực và lành mạnh, hàng loạt Dự án BĐS KĐT hiện đại được thiết kế và xây dựng với mô hình lớn.

Nhiều chuyên viên nhận định năm 2019, đất nền Thanh Liêm, Phủ Lý Dự kiến sẽ tăng từ 10 - 15% và đối tượng người tiêu dùng là các chủ đầu tư tới từ Thành Phố lớn như TP Hà Nội, các tỉnh thành lân cận như Thái Bình, Hải Phòng, Hải Dương và bộ phận cư dân Hà Nam có nhu yếu định cư lẫn kinh doanh. So với các năm về trước thì Hiện giờ Nhà Đất huyện Thanh Liêm đã có các bước phát triển nhảy vọt dựa trên các chỉ số kinh tế tăng trưởng đồng đều, nhu yếu góp vốn đầu tư vào đất ngày càng nhiều nên khả năng tăng giá là vấn đề không bất ngờ.

Theo chia sẻ của chuyên viên môi giới Quốc Trường, từ đầu năm 2019 đã có nhiều lượt khách hàng tìm đến tham quan, đánh giá về tiềm năng phát triển cũng như khả năng phát sinh lợi nhuận của đất nền Thanh Liêm, đặc biệt là đất làng nghề. Bây Giờ giá đất nền tại khu vực chỉ từ 4 triệu/m2 trong khi thực lực tăng giá trong thời hạn tới rất lớn. Thời cơ đón đầu thực lực tăng giá cũng như tăng trưởng các Thương Mại & Dịch Vụ Marketing Thương mại của đất làng nghề ngay trong thời hạn 2019 đang rộng mở, chờ đón những khách hàng nhậy bén đến đầu tư gia tăng doanh số.

Bài đăng phổ biến từ blog này

Đất trống Hà Nam thu hút khách góp vốn đầu tư nhờ đâu?

Thị phần Nhà Đất Hà Nam luôn trong thực trạng sốt nóng trở về nhà ở, nhà cho mướn, là địa điểm được thẩm định và đánh giá là có tiềm năng sinh lời vượt trội. Loại hình được khách góp vốn đầu tư ưa chuộng đặc biệt là đất trống phân lô mà Phủ Lý là 1 hiện tượng, điểm sáng của Nhà Đất tỉnh này. Hà Nam cách TP. Hà Nội khoảng 60km về phía bắc, kết nối thông qua trục đường quốc lộ 1A. Từ Hà Nam cũng thuận tiện kết nối với các tỉnh khác qua con đường huyết mạch 21A đi Nam Định, quốc lộ 38 đi Hưng Yên, đặc biệt là đường cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình song song với quốc lộ 1A. Vị trí kế hoạch quan trọng cùng hệ thống giao thông dễ dàng gây nên lợi thế rất lớn trong việc giao lưu kinh tế, văn hóa, xã hội cho Hà Nam với các tỉnh thành trong cả nước. Từ 2005 tới thời điểm này, kinh tế của Hà Nam đã có các bước tiến vượt bậc và đạt được các thành tựu quan trọng. Tính đến tháng 4/2018, tỉnh có 316 Dự án góp vốn đầu tư còn giá trị thực thi, trong số đó có 184 Dự án FDI với tổng giá trị đầu tư ĐK là 2.4

Khu đô thị Thanh Hà toả sức hút mạnh mẽ

KĐT Thanh Hà là Dự án đang xuất hiện sức tác động và thu hút can đảm tại thị phần đất nền Hà Nam , dự đoán bảng hàng đợt 2 sẽ tiến hành chính thức mở bán vào trung tuần tháng 7/2019.  Điểm du lịch làng nghề thêu ren và KĐT Thanh Hà là Dự án BĐS của Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn Hợp Tiến góp vốn đầu tư gây dựng trên mô hình gần 20 ha gồm 522 lô liền kề và các cụm sản xuất, kinh doanh Dịch vụ thêu ren truyền thống. Dự án BĐS nằm ở trọng tâm huyện Thanh Liêm, Hà Nam, trên trục đường ĐT494 nối quận 1A với nút giao thông Liêm Tuyền, thuộc vùng lõi đầu tư và quy hoạch mới. Tháng 5/2019, Dự án BĐS Khu đô thị Thanh Hà đã mở bán đợt 1 với 120 lô đất. Kết quả 100% số lô "ra hàng" đều được giao dịch thành công chỉ trong tuần tiên phong chính thức mở bán. Đây là cú hích mạnh mẽ, biến KĐT Thanh Hà lập tức biến thành Dự án hút khách bậc nhất tại Hà Nam Lúc này. Để giải mã sức hút của KĐT Thanh Hà, giới chuyên môn thẩm định Dự án đắt khách nhờ điểm mạnh tiêu biểu vượt trội so với các Dự

Truy lùng đất nền trống ven đô sau dịch COVID-19

Đất trống các Khu đô thị đồng bộ hạ tầng, nhiều tiện ích, có giá vừa túi tiền và pháp lý vững chãi tại ven ngoại thành đô TP.HN luôn hấp dẫn nhà đầu tư. Mua đất trống cũng là từ khóa được tìm kiếm, săn lùng kinh khủng nhất sau dịch COVID-19. Kênh góp vốn đầu tư lôi cuốn Về lâu dài, đất nền trống luôn là kênh đầu tư lý tưởng, giá đất chỉ có lên chứ ít khi xuống. Dòng sản phẩm đất trống ít chịu tác động bởi sự thăng trầm của thị phần, tính thanh toán cao và có tỉ suất sinh lời hơn nhiều khi đối chiếu với nhiều chủng loại hình BĐS khác. Trên thực tiễn, đất nền ở các bản địa có bán kính khoảng 50km từ trung tâm Hà Nội cũng đã thu hút mạnh mẽ giới đầu tư. Đặc biệt, những tỉnh có kinh tế tăng trưởng, nắm giữ nhiều khu công nghiệp, hạ tầng hiện đại như TP Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Thái Nguyên, Hà Nam. Làn sóng các "ông lớn" chuyển chỗ ở máy sản xuất từ China sang Nước Nhà được xem như là lực đẩy quan trọng tạo sức hút mạnh mẽ cho BĐS Nước Ta sau đại dịch, đặc biệt quan trọng t