Chuyển đến nội dung chính

Khu đô thị Thanh Hà toả sức hút mạnh mẽ

KĐT Thanh Hà là Dự án đang xuất hiện sức tác động và thu hút can đảm tại thị phần đất nền Hà Nam, dự đoán bảng hàng đợt 2 sẽ tiến hành chính thức mở bán vào trung tuần tháng 7/2019. 

Điểm du lịch làng nghề thêu ren và KĐT Thanh Hà là Dự án BĐS của Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn Hợp Tiến góp vốn đầu tư gây dựng trên mô hình gần 20 ha gồm 522 lô liền kề và các cụm sản xuất, kinh doanh Dịch vụ thêu ren truyền thống. Dự án BĐS nằm ở trọng tâm huyện Thanh Liêm, Hà Nam, trên trục đường ĐT494 nối quận 1A với nút giao thông Liêm Tuyền, thuộc vùng lõi đầu tư và quy hoạch mới.

Tháng 5/2019, Dự án BĐS Khu đô thị Thanh Hà đã mở bán đợt 1 với 120 lô đất. Kết quả 100% số lô "ra hàng" đều được giao dịch thành công chỉ trong tuần tiên phong chính thức mở bán. Đây là cú hích mạnh mẽ, biến KĐT Thanh Hà lập tức biến thành Dự án hút khách bậc nhất tại Hà Nam Lúc này.

Để giải mã sức hút của KĐT Thanh Hà, giới chuyên môn thẩm định Dự án đắt khách nhờ điểm mạnh tiêu biểu vượt trội so với các Dự án cùng phân khúc thị phần. Theo anh Trần Bắc - Trưởng phòng kinh doanh tại Dự án BĐS cho biết "Khu đô thị Thanh Hà là Dự án bất động sản nắm giữ nhiều điểm ưu thế khác biệt nên có sức thuyết phục lớn đối với các nhà đầu tư, tương thích cả với các người mua căn hộ định cư, góp vốn đầu tư hớt ván hay dài hạn".

Khu đô thị Thanh Hà nắm giữ vị trí đắt giá và đầy thực lực, cách trung tâm hành chính Huyện 0,2km, cách khu công nghiệp Thanh Liêm, khu công nghiệp công nghệ tiên tiến cao 0,3km. Từ địa thế của Dự án bất động sản dễ dàng liên kết bàn cờ với trục đường cao tốc hiện đại bậc nhất Pháp Vân – Cầu Giẽ - Ninh Bình, đường đầu tư và quy hoạch 68m, quốc lộ 1A, ĐT 945, cách trung tâm Thành Phố Phủ Lý, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Bạch Mai (cơ sở 2) chỉ từ 5km.

Thứ hai, KĐT Thanh Hà cách khu công nghiệp công nghệ tiên tiến cao Thanh Liêm (có vốn góp vốn đầu tư quy trình tiến độ 2 gần 1.000 tỷ đồng) chưa tới 0,3km. Biên độ tăng giá của đất nền gần khu công nghiệp luôn được thẩm định cao, năng lực sinh lời nhanh và thanh toán tốt. Thực lực lâu dài người mua có thể góp vốn đầu tư kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn, nhà dịch vụ thuê mướn, nhà hàng…

Thứ ba, Dự án bất động sản có một phần quy hoạch sẽ là nơi tập trung chuyên sâu làng nghề truyền thống thêu ren, khu Dịch vụ và trưng bày các mẫu sản phẩm thêu ren truyền thống. Đất làng nghề là chỗ luôn có giá trị cao, tính thanh toán tốt hơn so với những khu vực khác, chính vì thế Dự án Thanh Hà có rất nhiều thực lực để góp vốn đầu tư.

Hà Nam có thị trường đất nền điển hình, sức nóng trong thời hạn quay trở về đây. Những Dự án BĐS đã hoàn thành pháp lý, hạ tầng đồng bộ, có địa thế tốt giá thành luôn rất cao. Dự án KĐT Thanh Hà đang là Dự án bất động sản có những giá trị điển hình như vậy nhưng giá bán Hiện tại thấp hơn không ít so với các vùng lân cận có vị trí trương đương, giá chỉ từ 5.2 triệu/m2.

Tiềm năng tăng giá của Dự án Thanh Hà nói riêng, đất nền trống huyện Thanh Liêm kể chung đã được dự báo tăng ít nhất từ 10-15% ngay trong thời hạn 2019. Với các ưu điểm nổi trội so với các Dự án khác trên thị phần, Khu đô thị Thanh Hà đang là điểm đến nhiều doanh thu của những nhà đầu tư.

Nhận thấy nhu cầu góp vốn đầu tư vào Dự án ngày một tăng cao, chủ đầu tư Dự án Khu đô thị Thanh Hà sẽ ra bảng hàng đợt 2 vào trung tuần tháng 7/2019. Dự kiến 100 lô ở các vị trí đẹp nhất sẽ được tung ra thị trường vào quá trình này. Dự án đã và đang gây sức hút lớn, CĐT cần nhanh nhạy chớp được thị phần để gia tăng lợi nhuận.

Bài đăng phổ biến từ blog này

Đất trống Hà Nam thu hút khách góp vốn đầu tư nhờ đâu?

Thị phần Nhà Đất Hà Nam luôn trong thực trạng sốt nóng trở về nhà ở, nhà cho mướn, là địa điểm được thẩm định và đánh giá là có tiềm năng sinh lời vượt trội. Loại hình được khách góp vốn đầu tư ưa chuộng đặc biệt là đất trống phân lô mà Phủ Lý là 1 hiện tượng, điểm sáng của Nhà Đất tỉnh này. Hà Nam cách TP. Hà Nội khoảng 60km về phía bắc, kết nối thông qua trục đường quốc lộ 1A. Từ Hà Nam cũng thuận tiện kết nối với các tỉnh khác qua con đường huyết mạch 21A đi Nam Định, quốc lộ 38 đi Hưng Yên, đặc biệt là đường cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình song song với quốc lộ 1A. Vị trí kế hoạch quan trọng cùng hệ thống giao thông dễ dàng gây nên lợi thế rất lớn trong việc giao lưu kinh tế, văn hóa, xã hội cho Hà Nam với các tỉnh thành trong cả nước. Từ 2005 tới thời điểm này, kinh tế của Hà Nam đã có các bước tiến vượt bậc và đạt được các thành tựu quan trọng. Tính đến tháng 4/2018, tỉnh có 316 Dự án góp vốn đầu tư còn giá trị thực thi, trong số đó có 184 Dự án FDI với tổng giá trị đầu tư ĐK là 2.4

Truy lùng đất nền trống ven đô sau dịch COVID-19

Đất trống các Khu đô thị đồng bộ hạ tầng, nhiều tiện ích, có giá vừa túi tiền và pháp lý vững chãi tại ven ngoại thành đô TP.HN luôn hấp dẫn nhà đầu tư. Mua đất trống cũng là từ khóa được tìm kiếm, săn lùng kinh khủng nhất sau dịch COVID-19. Kênh góp vốn đầu tư lôi cuốn Về lâu dài, đất nền trống luôn là kênh đầu tư lý tưởng, giá đất chỉ có lên chứ ít khi xuống. Dòng sản phẩm đất trống ít chịu tác động bởi sự thăng trầm của thị phần, tính thanh toán cao và có tỉ suất sinh lời hơn nhiều khi đối chiếu với nhiều chủng loại hình BĐS khác. Trên thực tiễn, đất nền ở các bản địa có bán kính khoảng 50km từ trung tâm Hà Nội cũng đã thu hút mạnh mẽ giới đầu tư. Đặc biệt, những tỉnh có kinh tế tăng trưởng, nắm giữ nhiều khu công nghiệp, hạ tầng hiện đại như TP Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Thái Nguyên, Hà Nam. Làn sóng các "ông lớn" chuyển chỗ ở máy sản xuất từ China sang Nước Nhà được xem như là lực đẩy quan trọng tạo sức hút mạnh mẽ cho BĐS Nước Ta sau đại dịch, đặc biệt quan trọng t