Anlac Green Symphony chuẩn bị vận hành hệ tiện ích đa tầng

 Hạ tầng nội khu dự án đang dần hoàn thiện, đồng bộ với sự phát triển hạ tầng của khu Tây Hà Nội, giúp cư dân có được cuộc sống tiện nghi khi chuyển về.

Ngay khi xây dựng phát triển khu đô thị tích hợp Anlac Green Symphony, chủ đầu tư An Lạc Group đã xác định rõ tầm quan trọng của việc kiến tạo môi trường sống chất lượng cho cư dân, biến dự án trở thành nơi đáp ứng cuộc sống tiện nghi nhưng vẫn đảm bảo riêng tư, an toàn tại phía Tây Hà Nội.

Mỗi cư dân sở hữu nhà tại Anlac Green Symphony không chỉ sở hữu nhà ở chất lượng, mà còn có cảnh quan xanh, không gian sống riêng tư, giao thông kết nối và hệ tiện ích đủ đầy.

Hạ tầng giao thông  tiện ích tại Anlac Green Symphony đang dần hoàn thiện.

Hạ tầng giao thông tiện ích tại Anlac Green Symphony đang dần hoàn thiện. Ảnh: An Lạc Group

Hiện tại, các hạng mục đường công cộng nội ngoại khu, không gian tiện ích của Anlac Green Symphony đang dần hoàn thiện và lấp đầy. Điều này khiến khách hàng đã đặt mua nhà tại dự án rất hài lòng.

Anh Trung (40 tuổi, Hà Nội) đặt cọc mua biệt thự Anlac Green Symphony đầu năm 2021 khá bất ngờ trước tiến độ thi công và hạ tầng nội khu hoàn thiện tại khu đô thị. Công viên, đường nội khu, hệ thống cây xanh đều đã hoàn chỉnh.

"Tính đến thời điểm này thì tôi hoàn toàn tin tưởng vào chủ đầu tư và quyết định mua căn biệt thự cạnh công viên Âm nhạc của mình", anh Trung nói.

Hệ sinh thái cảnh quan cây xanh, hồ nước đem đến không gian sống trong lành, xanh tươi cho cư dân

Hệ sinh thái cảnh quan cây xanh, hồ nước đem đến không gian sống trong lành, xanh tươi cho cư dân. Ảnh: An Lạc Group

Điểm cộng của Anlac Green Symphony là tính đa dạng của tiện ích nội khu. Đại diện chủ đầu tư cho biết, với hơn 40 tiện ích giáo dục, thể thao, giải trí, dự án đã đáp ứng được mọi nhu cầu của cư dân về một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi.

Chị Phương (35 tuổi, Hà Nội) cho biết đã tốn khá nhiều thời gian để lựa chọn nơi ở phù hợp cho tất cả 6 thành viên bao gồm hai cháu nhỏ và ông bà. Sau khi cân nhắc các lựa chọn, gia đình chị quyết định sẽ chuyển về Anlac Green Symphony cho các con có môi trường tốt để phát triển.

"Tôi ưng ý với trường liên cấp Đoàn Thị Điểm nằm ngay trong khu đô thị, rất tiện lợi để con tiếp cận hệ thống giáo dục chất lượng. Ông bà cũng có thời gian dạo bộ thư giãn, chăm sóc sức khỏe trong một không gian xanh", chị Phương chia sẻ.

Môi trường xanh – trong lành cho cuộc sống tận hưởng tại Anlac Green Symphony

Môi trường nhiều cây xanh tại Anlac Green Symphony. Ảnh: An Lạc Group

Bên cạnh đó, hạ tầng nội khu hoàn thiện đặt trong bối cảnh phát triển chung của khu Tây là giúp gia tăng tiềm năng khai thác và mở rộng kinh doanh tại khu đô thị Anlac Green Symphony.

Anh Đức - Giám đốc công ty kinh doanh sản phẩm nội thất, là một trong những cư dân đầu tiên đặt trụ sở làm việc tại khu đô thị. Anh chọn đặt trụ sở công ty tại biệt thự thương mại Anlac Green Symphony nằm trên đại lộ Ánh Trăng, kết nối với đường 70 và đường vành đai 3.5.

"Hiện tại đường 70 đã thông xe, kết nối dự án thẳng đến trung tâm Mỹ Đình. Nhờ hạ tầng nội khu hoàn thiện, cư dân cũng đang chuyển về ở nên mặc dù mới chuyển trụ sở về đây nhưng tôi cũng đã có các đơn hàng từ chính cư dân trong và ngoài đô thị.", anh Đức cho biết.

Anlac Green Symphony,

Cửa hàng cafe E – Coffee Trung Nguyên đã đi vào hoạt động. Ảnh: An Lạc Group

Nhằm mang tới những trải nghiệm sống chất lượng cao cho cư dân, chủ đầu tư An Lạc Group đã tích hợp các tiện ích đa dạng vào dự án Anlac Green Symphony, bắt nhịp theo đà phát triển chung của khu vực. Từ đó lan tỏa tinh thần hạnh phúc của một khu đô thị vị nhân sinh đến cộng đồng.

Yên Chi

Post a Comment

Previous Post Next Post