Sức hút đầu tư từ dự án 9 DownTown Lương Sơn

 Tọa lạc tại vị trí trung tâm chợ Lương Sơn, 9 DownTown Lương Sơn được kỳ vọng trở thành trung tâm giải trí, mua sắm của một đô thị hiện đại.

Theo Savills Việt Nam, thị trường bất động sản Hà Nội trong năm 2022 ghi nhận nhiều tín hiệu lạc quan của sự hồi phục và triển vọng tăng trưởng. Trong đó, nổi bật hơn cả là đà phát triển của thị trường tại các quận huyện ngoài trung tâm và ngoại thành. Đây được cho là xu hướng dẫn dắt phân khúc bất động sản văn phòng và nhà ở trong năm 2022.

"Một trong những nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này đến từ việc giá của bất động sản của khu vực nội thành đã được thiết lập ở mức cao. Bởi vậy, kỳ vọng về khả năng sinh lời từ địa điểm này thấp hơn và nhà đầu tư thường tìm cơ hội ở những quận huyện ngoài trung tâm và vùng xung quanh", bà Đỗ Thu Hằng - Giám đốc Cấp cao Bộ phận Tư vấn và Nghiên cứu Savills Hà Nội chia sẻ.

Chỉ cách Hà Nội 45 phút di chuyển bằng ô tô, Lương Sơn (Hoà Bình) là một trong những đô thị vệ tinh của Thủ đô, có nhiều dư địa phát triển. Tại đây, hàng loạt dự án đa dạng như sân golf Phượng Hoàng, khu nghỉ dưỡng Achirenco - Villas & Resort, Legacy Hill, Sun Village Hòa Bình, Beverly Hill Lương Sơn... đã thành hình, tạo nên sự sôi động cho khu vực.

Tháng 4/2022, dự án 9 DownTown Lương Sơn ra mắt thị trường, được chủ đầu tư kỳ vọng sẽ bổ sung mô hình trung tâm thương mại và dịch vụ cho Lương Sơn, giúp hoàn thiện cơ cấu nghỉ dưỡng – thương mại – dịch vụ của khu vực. Dự án 9 DownTown Lương Sơn có quy mô 2,97 ha, nằm ngay trên Quốc lộ 6, cách Hà Nội 35 km, được đầu tư bởi Nam Sơn Invest và phát triển bởi Vland Việt Nam. Dự án thể hiện tầm nhìn của chủ đầu tư về một khu đô thị nghỉ dưỡng kết hợp dịch vụ, thương mại 24/7 sôi động cả ngày lẫn đêm hiện đại tại Hòa Bình.

Dự án 9 DownTown Lương Sơn tọa lạc tại trung tâm thị trấn Lương Sơn – Hòa Bình. Ảnh phối cảnh: Nam Sơn Invest

Dự án 9 DownTown Lương Sơn tọa lạc tại trung tâm thị trấn Lương Sơn – Hòa Bình. Ảnh phối cảnh: Nam Sơn Invest

Với vị trí đắc địa cách chợ Lương Sơn chỉ khoảng 200 m, 9 DownTown Lương Sơn được xây dựng theo mô hình trung tâm thương mại kết hợp dịch vụ, giải trí và an cư. Theo chủ đầu tư, lợi thế tọa lạc ngay vùng lõi Lương Sơn đóng vai trò là một trong những yếu tố chứng tỏ tiềm năng tăng giá của dự án trong tương lai.

Ông Vũ Cương Quyết - Giám đốc Đất Xanh miền Bắc nhận định, 9 DownTown Lương Sơn sở hữu tiềm năng bất động sản tương tự như bất động sản "phố cổ" ở các thành phố lớn, luôn tăng theo thời gian.

"Với thế mạnh nằm ở tâm đường tròn, được bao quanh bởi các dự án nghỉ dưỡng và sân golf, dự án là trung tâm mua sắm, giải trí của cả khu vực, 9 DownTown Lương Sơn sẽ là tâm điểm trong làn sóng rót vốn vào khu vực ven đô Hà Nội", ông Quyết nhấn mạnh.

Thiết kế shophouse tại dự án 9 DownTown Lương Sơn. Ảnh phối cảnh: Nam Sơn Invest

Thiết kế shophouse tại dự án 9 DownTown Lương Sơn. Ảnh phối cảnh: Nam Sơn Invest

Bên cạnh đó, việc Lương Sơn được quy hoạch trở thành thị xã vào năm 2025 cũng là một yếu tố góp phần thúc đẩy sự phát triển của bất động sản khu vực.

"Đây chính là thời điểm vàng cho các nhà đầu tư. Bởi cùng với xu hướng phát triển chung, trong tương lai các dự án nghỉ dưỡng, nhà ở và thương mại nơi đây sẽ ngày càng trở nên hấp dẫn", chủ đầu tư Nam Sơn Invest khẳng định.

Trong tháng 4, 9 DownTown Lương Sơn sẽ được chủ đầu tư giới thiệu ra thị trường đầy đủ các dòng sản phẩm shophouse, shoptel và đặc biệt là 9 căn biệt thự phiên bản giới hạn - được kỳ vọng sẽ tạo nên một cơn sốt trên thị trường do chỉ chiếm số lượng rất nhỏ so với tổng số lượng sản phẩm của dự án.


Nguồn: https://vnexpress.net/suc-hut-dau-tu-tu-du-an-9-downtown-luong-son-4446693.html

Post a Comment

Previous Post Next Post