Tiến độ thi công dự án Homeliday Eo Gió

 Theo chủ đầu tư, Homeliday Eo Gió đang đảm bảo tiến độ thi công, dự kiến bàn giao đồng bộ vào quý III/2023.

Cùng nằm trong hệ sinh thái nghỉ dưỡng với nhiều công trình thi công vượt tiến độ, Homeliday Eo Gió được chủ đầu tư và các đơn vị phát triển dự án tập trung tối đa nguồn lực để đảm bảo đúng tiến độ như cam kết

QME2T là đơn vị thi công hạ tầng dự án với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công công trình, nhất là những công trình ven biển... QME2T đang tập trung nguồn lực triển khai các hạng mục hạ tầng cho Homeliday Eo Gió. Đơn vị phát triển dự án Homeliday Group đang giám sát chặt chẽ tiến độ thi công hạ tầng, đồng thời, chuẩn bị toàn bộ phương án dự phòng hỗ trợ tốt nhất cho nhà thầu thi công QME2T để hoàn thiện những hạng mục đúng thời hạn.

Tập kết ống xoắn HDPE và bắt đầu triển khai lắp đặt thi công hệ thống MEP.

Tập kết ống xoắn HDPE và bắt đầu triển khai lắp đặt thi công hệ thống MEP.

Từ cuối tháng 2 tới nay, công trường dự án Homeliday Eo Gió tiếp tục thi công với tiến độ ổn định. Hàng trăm kỹ sư và công nhân đang làm việc trên công trường. Thời điểm dịch bệnh được kiểm soát, số ca làm việc được tăng cường, cán bộ công nhân thay phiên đảm bảo tiến độ công việc cũng như sức khỏe.

Anh Kim Bảo, công nhân thuộc nhóm phụ trách phần hệ thống cơ điện cho biết, ban quản lý xây dựng dự án rất tạo điều kiện, chú trọng vào công tác an toàn và nơi nghỉ cho người lao động.

Triển khai san gạt và lu đường tạo lối vào dự án, đạt 50% khối lượng.

Triển khai san gạt và lu đường tạo lối vào dự án, đạt 50% khối lượng.

Dự án đang thi công lắp đặt hệ thống cơ điện - hạng mục quan trọng trong xây dựng. Hai trạm biến áp 1,2 được gấp rút thi công để lắp đặt hệ thống ống chờ trạm cho phần điện trung thế và cao thế. Hệ thống hố ga và thoát nước được áp dụng theo công nghệ tiên tiến, đảm bảo việc cấp thoát nước của toàn bộ dự án hoạt động trơn tru.

Đồng thời, hạng mục cổng chào của Homeliday Eo Gió cũng được triển khai gia công lắp dựng cốt thép, ván khuôn, đảm bảo nhận diện hoàn chỉnh của dự án. Dự kiến, các khu vực thi công này cùng những hạng mục liên quan đến đường xá, công trình phụ trợ sẽ được hoàn thiện vào giữa tháng 5.

Cổng chào dự án Homeliday Eo Gió đang được gia công lắp dựng cố thép, ván khuôn.

Cổng chào dự án Homeliday Eo Gió đang được gia công lắp dựng cố thép, ván khuôn.

Ngay sau khi hoàn thiện hạ tầng, Homeliday Group sẽ triển khai thi công các công trình trên đất như clubhouse, biệt thự, quảng trường và các sản phẩm như Sea Golf Villas, Sea Golf Shop, Sea Golf Complex... đảm bảo bàn giao đồng bộ cho khách hàng vào quý III/2023.

Phối cảnh thiết kế sản phẩm dự án lấy cảm hứng từ California - Mỹ.

Phối cảnh thiết kế sản phẩm dự án lấy cảm hứng từ California - Mỹ.

Sau khi hoàn thành, Homeliday Eo Gió được kỳ vọng là dự án điểm nhấn của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng khu vực Quy Nhơn. Dự án tọa lạc tại xã Nhơn Lý sở hữu hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng phục vụ nhiều mục địch du lịch như sân golf tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm hội nghị, công viên safari, trung tâm mua sắm...

Dự án cũng nằm kế cận những điểm du lịch của Quy Nhơn như Kỳ Co, Eo Gió... mang đến khả năng sinh lời triệt để cho chủ sở hữu. Homeliday Eo Gió còn được bảo chứng bởi đơn vị quản lý vận hành BPMax. Ngay sau khi dự án được bàn giao tới khách hàng, đơn vị quản lý sẽ hỗ trợ khai thác, đảm bảo thu lợi nhuận cho chủ sở hữu.

"Với tiến độ thi công tích cực, Homeliday Eo Gió nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Đồng hành với tiến độ xây dựng là sự minh bạch pháp lý, tạo sự an tâm cho nhà đầu tư mong muốn sở hữu sản phẩm nghỉ dưỡng thượng lưu có tính thanh khoản tốt", chủ đầu tư nhận định.

Post a Comment

Previous Post Next Post